• สั่งสินค้าจากญี่ปุ่น
  • อะไหล่รถยนต์จากญี่ปุ่น
  • ประมูลสินค้าจากญี่ปุ่น
  • รับสั่งสินค้าพรีออเดอร์

รับนำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่น โดยผู้มีประสบการณ์

รับนำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่น

สินค้าที่นำเข้า ถึงมือท่านอย่างแน่นอน

เคยไหม…ที่อยากได้สินค้าอะไรสักอย่างแต่ก็ไม่สามารถนำเข้ามาได้ หากท่านพบเห็นสินค้าที่ขายอยู่ใน Yahoo japan, Rakuten , Kakaku, Amazon japan หรือเว็บ shopping online อื่นๆ และต้องการพรีออเดอร์ (pre-order) ลองปรึกษาเราดูก่อน เราสามารถช่วยท่านได้ สินค้าที่นำเข้าจากญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์แต่งรถ ของเล่นเด็ก ตุ๊กตา หุ่นโมเดล ขนมญี่ปุ่น หากท่านไม่สามารถหาสินค้าที่ต้องการได้ เราให้บริการคำปรึกษาฟรี

ทำไมต้องใช้บริการสั่งสินค้ากับเรา?

ในยุคสังคมออนไลน์ ปัจจุบันผู้คนสามารถค้นหาสินค้ากันทางออนไลน์และแย่งซื้อกัน แต่จะมีสักกี่คนที่รู้แหล่งของสินค้าจริงๆ หรือหาสินค้าให้ท่านได้จริง หากไม่มีประสบการณ์และรู้ว่า สินค้านั้นขายอยู่ที่ไหน ทั้งในโลกออนไลน์และร้านขายบนดิน
การรู้ภาษาญี่ปุ่นและรู้จักแหล่งผลิตหรือโรงงานท้องถิ่นแต่ละที่ ทำให้เราสามารถติดต่อให้ท่านได้โดยตรง
สำหรับธุรกิจแล้ว นำเข้าสินค้า นั้นมีความสำคัญมาก ทำให้ ธุรกิจการสั่งสินค้านำเข้า นั้น ขยายอย่างรวดเร็วมาก และมีการแข่งขันที่สูง มากขึ้นทุกวัน

ทำไมต้องหาผู้นำเข้าสินค้า เพราะเราคือผู้มีประสบการณ์สามารถหาสินค้าให้ท่านได้ทั่วญี่ปุ่น พร้อมส่งกลับมาอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเดินทางเอง ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาหาของเองให้เสียเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย

จะทราบได้อย่างไรว่า สินค้าจะถูกส่งมาถึงเมื่อไร?

ทางเราจะติดต่อท่านทันทีภายใน 24 ชม. เมื่อสินค้ามาถึงประเทศไทย พร้อมแจ้งค่าดำเนินการและภาษีที่ต้องชำระ

ประสบการณ์นำเข้ายาวนาน

ด้วยประสบการณ์ การทำธุรกิจนำเข้าสินค้ามานาน ทำให้เราเข้าใจถึงกระบวนการทำงาน ของธุรกิจนำเข้าสินค้าเป็นอย่างดี ทำให้ลูกค้าสะดวกสบายในการนำเข้าสินค้า และจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว

01

รับเป็นตัวแทนส่งออกของนอกประเทศ
นอกจากเราจะมีบริการนำเข้าสินค้าแล้ว เรายังมีบริการส่งออกสินค้าให้ท่านด้วย เรามีโกดังให้เช่าราคาถูก พร้อมมี shipping ไปรับสินค้าให้ที่บริษัทท่านได้เลย

a

แจ้งสินค้าที่ต้องการ

ระบุเว็บไซต์หรือ URL ของสินค้า หรือหากท่านไม่ทราบ โปรดติดต่อเราเพื่อขอคำแนะนำก่อน ทางเราจะส่งรายชื่อร้านค้าหรือเว็บไซต์พร้อมแจ้งราคาให้ท่านทราบ

b

ชำระค่ามัดจำสินค้า+ค่าจัดส่ง

ชำระเงินค่ามัดจำสินค้าตามเงื่อนไข โดยชำระ 100% สำหรับสินค้าตามเว็บไซต์ญี่ปุ่นปกติ บวกค่าส่ง ส่วนสินค้าประมูลกรุณาปรึกษากับทางเราก่อน

c

รอรับสินค้า+ ชำระเงินส่วนที่เหลือ

จัดส่งสินค้าจนถึงมือท่านที่เมืองไทย และชำระเงินส่วนที่เหลือหรือคืนเงินให้กรณีที่เกิดส่วนต่างจากการชำระเงินครั้งแรก เนื่องจากบางครั้งสินค้าเมื่อมาถึงเมืองไทยแล้วอาจเกินส่วนต่างของภาษีหรือน้ำหนักได้